Hoạt động kinh doanh

Phủ sóng toàn quốc thông qua 3 hệ thống truyền hình cáp

Yeah1 Entertainment hoạt động ở mảng kinh doanh truyền hình với 4 kênh truyền hình sở hữu của Yeah1 được trình chiếu trên toàn quốc nhằm mang đến các chương trình giải trí tốt nhất cho người dùng. Yeah1 Entertainment với tập trung chủ yếu về âm nhạc, các gameshow truyền hình và sitcom, là kênh quảng cáo quan trọng cho các đại lý/nhãn hàng mong muốn tiếp cận các đối tượng người dùng trên toàn quốc.

Yeah1 TV mang đến một loạt các chương trình dành cho thanh thiếu niên và giới trẻ các chương trình đa dạng như talkshow, chương trình giải trí và phong cách sống, chương trình thực tế, buổi hòa nhạc, phim truyền hình và các bộ phim nước ngoài và địa phương.

Trọng tâm phát triển

Phát triển khả năng sản xuất nội dung

Tăng số lượng kênh truyền hình sở hữu có chọn lọc

Tối ưu hóa kho quảng cáo để thúc đẩy lợi nhuận

YouTube MCN hàng đầu châu Á

Yeah1 Network sở hữu một mạng lưới đa kênh (MCN) trên YouTube, phát triển thành nền tảng AVOD (Video quảng cáo theo yêu cầu) lớn nhất tại Việt Nam và là MCN hàng đầu châu Á về lượt xem.

1.160+

Kênh

4.0 tỷ+

Lượt xem trung bình
Mỗi tháng

25%

lượt xem Youtube
từ Việt Nam

170 tr+

Người theo dõi

150+

Quốc gia

Trọng tâm phát triển

Tăng lượt xem toàn cầu cùng với việc xuất khẩu nội dung sang các nước có CPM cao

Thống lĩnh thị trường Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia và Phillipines)

Phát triển thư viện nội dung với độ tương tác cao và nội dung cao cấp

Netlink là một mắt xích trọng yếu trong mạng lưới truyền thông của chúng tôi và là Đối tác đã được Chứng nhận của Google duy nhất tại thị trường Đông Nam Á. Netlink liên kết với hàng nghìn nhà xuất bản, trang web, ứng dụng ngoài hệ thống hiện tại của Yeah1. Phần lớn khách hàng và đối tác của Netlink có trụ sở tại các thị trường quốc tế đang tìm cách thu hút người dùng đến với Ad Exchange của Google.

Trọng tâm phát triển

Đẩy mạnh phát triển đối tác xuất bản nội dung, đặc biệt ở các thị trường có CPM cao

Tập trung phát triển công nghệ quảng cáo

Hợp tác với các đại lý kỹ thuật số toàn cầu để tuyển chọn nhà xuất bản chất lượng

Yeah1 Ventures là đơn vị có hoạt động kinh doanh của khá độc đáo. Đơn vị này tìm kiếm, ấp ủ và đầu tư vào các ý tưởng của công ty hoặc liên doanh và hợp tác với các đơn vị hiện có.

SGO48 là dự án liên doanh với AKS Nhật Bản nhằm mang đến sự kỳ diệu của AKB48 - cảm hứng âm nhạc lớn nhất của Nhật Bản đến Việt Nam. YEG tự hào là một phần của tham vọng này cùng với sự thành công của nhiều nhóm nhạc khác trong khu vực như JKT48, TPE48, BKK48,… Ngoài yếu tố âm nhạc, YEG tin rằng dự án liên doanh này sẽ nâng tài năng của Việt Nam lên tầm thế giới và xây dựng một tiêu chuẩn mới cho tài năng Việt Nam.