18:04 30/05/2024
Theo kết quả đo lường từ tháng 01/01 đến 13/05/2024 YouNet Media, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đang đứng vị trí dẫn đầu dù đã phát sóng tập cuối cách đây 3 tháng và Top 9 thuộc về Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 khi chương trình chưa lên sóng và chỉ ở giai đoạn công bố được 2/3 nghệ sĩ tham gia.

Theo ghi nhận từ YouNet Media, YeaH1 chính là cái tên nổi bật, uy tín với người dùng trong ở vai trò sản xuất gameshow. YeaH1, đơn vị sản xuất Premium Show hàng đầu Việt Nam, và cũng là cái tên đứng sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 và sắp tới đây là Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024.

Về sức hút của Chị Đẹp, sau phát sóng chương trình vẫn “dư sức” giữ #1 gameshow được thảo luận nhiều nhất với gần 440 nghìn lượt trên MXH 5 tháng đầu năm 2024.

Nếu như các gameshow quy tụ từ 5-10 người nổi tiếng thì đây là chương trình đầu tiên có sự góp mặt của 30 nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi từ nhiều lĩnh vực khác nhau khiến cho chương trình thu hút sự quan tâm ngay từ thời điểm mới ra mắt cho đến sau khi kết thúc. Sự chịu chơi, thái độ lăn xả hết mình cho các phần thi của các chị đẹp, các tiết mục mãn nhãn cả về phần hình lẫn phần tiếng hay khoảnh khắc hài hước hậu trường đều được khán giả liên tục “ôn tập” sau khi chương trình kết thúc. 

Nhân lúc làn sóng thảo luận vẫn đang bùng nổ trên khắp các nền tảng mạng xã hội, đơn vị sản xuất công bố sẽ ra mắt mùa 2 khiến không ít khán giả hào hứng và tham gia đoán tên nghệ sĩ tham gia mùa mới. Thêm vào đó, sau khi chương trình kết thúc, YeaH1 đã cho ra mắt LUNAS – nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên bước ra từ chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và giới thiệu MV debut Moonlight khiến không ít người hâm mộ mong chờ.

Riêng chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai sở hữu dàn cast hơn 33 người nổi tiếng gồm những tên tuổi “cây đa cây đề” trong làng giải trí. Dù dàn cast chưa được tiết lộ hết nhưng Tự Long, BB Trần, và Bằng Kiều là 3 “tên tuổi” thu hút sự quan tâm nhiều nhất từ phía cộng đồng mạng, cụ thể là hơn 36 nghìn lượt thảo luận từ khán giả.