Tin tức

Chuyển mình và thay đổi, Yeah1 lọt top 50 nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam theo BXH của Anphabe

12:05 23/10/2020
Giải thưởng đã phản ánh rõ rệt những nỗ lực chuyển mình và thay đổi không ngừng của Tập đoàn Yeah1 thời gian qua, nhằm xây dựng một môi trường làm việc tràn đầy tinh thần khởi nghiệp của những người trẻ “dám nghĩ – dám làm”.

Tinh thần “Go Big or Go Home”

“Làm tất cả hay không làm gì hết” vốn đã là DNA của những chiến binh Yeah1, đặc biệt sau những thay đổi của thị trường về tầm nhìn của những công ty truyền thông. Giá trị này được phản ánh bằng những công việc hàng ngày dù nhỏ nhặt nhất trong không gian làm việc hiện đại, năng động của Yeah1.


Chẳng hạn với phần đông nhân viên là thế hệ Millennials và Gen Z, tinh thần khởi nghiệp startup đã được ứng dụng vào từng dự án, chiến dịch. Tại Yeah1 thường có câu châm ngôn “Khi cả thế giới ngủ thì Yeah1 thức”, văn phòng của Yeah1 thường xuyên sáng đèn bất kể đêm ngày hay cả cuối tuần. Ngoài ra, văn hoá làm việc và cách vận hành của Yeah1 dựa trên triết lý “Everyone is a leader – Bạn cần trở thành leader trong chính công việc của bạn”. Cấp bậc không quan trọng bằng kết quả mà nhân viên có thể đóng góp khi ngồi chung bàn làm việc. 

“Dù là thực tập sinh hay trưởng phòng, khi ngồi chung bàn, chúng tôi khuyến khích những tranh luận tích cực để giải quyết vấn đề và tìm giải pháp. Toàn thể nhân viên Yeah1 thấm nhuần phương châm lắng nghe nhiều và cất cao chính kiến để góp phần vào kết quả chung. Để đến cuối ngày, những chiến binh của Yeah1 không cảm thấy hối tiếc về những điều chưa làm”. Đây cũng chính là chia sẻ của bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – Phó Tổng Giám đốc Điều hành của Yeah1 tại Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do Anphabe tổ chức.Trưởng thành từ khủng hoảng – trưởng thành với bản thân 

Đối với nhiều doanh nghiệp, khủng hoảng có thể chôn vùi và làm nhụt nhuệ khí, tinh thần của nhân viên, thế nhưng tại Yeah1, khủng hoảng chỉ làm cho những chiến binh ngày một trở nên dày dạn và trưởng thành hơn từ trong nội tại đến phong thái làm việc. Ngay trong thời khắc khó khăn nhất, những chiến binh Yeah1 tự nhủ với nhau rằng lấy quá khứ làm nền tảng động lực và chuyển mình phù hợp với thời đại. Chỉ cần có niềm tin là mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực. 

Và đúng 1 năm sau khủng hoảng, Yeah1 đã chuyển mình một cách mạnh mẽ để trở thành Tập đoàn công nghệ truyền thông và thương mại gây tiếng vang trên thị trường. Các sản phẩm và nền tảng mới của Yeah1 ngay lập tức tạo hiệu quả lớn đối với thị trường. Tất cả những nỗ lực này đều là thành quả của sự đoàn kết đến từ đội ngũ nhân sự “không bao giờ nhìn lại phía sau” và cũng như chưa bao giờ dừng bước trước khó khăn.

Nếu ghé thăm nơi làm việc của Yeah1 vào những ngày cuối năm 2020 này, chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh của tinh thần “Go Big – Go Home” từ ngoài vào trong, trên những chiếc áo, bàn làm việc, và tác phong quyết liệt của những ánh mắt hay cái nắm tay động viên đạt thành tựu rực rỡ cuối năm.


“Nơi làm việc tốt nhất không phải là nơi bạn nhận lương mỗi cuối tháng và dành 8 tiếng mỗi ngày. Đây là nơi cho bạn cơ hội dám làm những điều bạn chưa từng nghĩ, cháy hết mình với đam mê. Nơi mà một giấc mơ lớn cũng có thể trở thành hiện thực, chỉ cần bạn dám mơ” – Phạm Minh Tiến, CEO Yeah1 eDigital chia sẻ.