Tin tức

Workshop “Làm phim cùng Yeah1” – Mùa 2 chào đón những nhân tố mới

09:18 31/03/2021
Như đã hẹn cùng các bạn trẻ, Workshop “Làm phim cùng Yeah1” – Mùa 2 đã diễn ra thành công trong không khí sôi nổi và hào hứng.

Sau buổi Workshop, các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Content Digital and Strategy tại Yeah1 đã chọn được 10 nhóm làm phim phù hợp với các tiêu chí mà Ban tổ chức đưa ra: đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim, có sẵn ekip thực hiện, sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng, đặc biệt, có tố chất trở thành những nhà sáng tạo nội dung Content Creator thực thụ.

Anh Phạm Huỳnh Hùng Thái – Giám đốc sản xuất, nhận định: “Nếu như Workshop Làm phim cùng Yeah1 mùa 1 tìm kiếm được những cá nhân xuất sắc đã trở thành các biên kịch – nhà sản xuất tài năng của Yeah1 cho đến hiện tại, thì tại mùa 2, chúng tôi gần như đã tìm thấy được những ekip có tố chất phù hợp mà mình đang tìm kiếm. Chỉ sau 1 tháng nữa thôi, Top 5 nhóm làm phim được lựa chọn sẽ chính thức trở thành Đối tác của Yeah1. Chúng tôi rất hào hứng để bắt tay vào làm nên những sản phẩm tỷ views không chỉ phủ sóng trong nước và quốc tế.”

10 nhóm làm phim được tuyển chọn sẽ tham gia vòng tiếp theo diễn ra trong 30 ngày, toàn bộ chi phí sản xuất được tài trợ bởi Yeah1, bao gồm:

-       Vòng 1: thực hiện Vlog theo chủ đề.

-       Vòng 2: thực hiện tình huống ngắn theo chủ đề.

-       Vòng 3: sản xuất phim sitcom đang được thu hút và phát sóng trên các nền tảng của Yeah1. 

5 nhóm đạt kết quả cao nhất phù hợp với mong muốn, định hướng của Yeah1 sẽ được chính thức trở thành Đối tác của Yeah1.

Workshop Làm Phim cùng Yeah1 còn triển khai qua hình thức online tại một số tỉnh thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội... để kết nối với đội ngũ cộng tác viên trong lĩnh vực sản xuất phim khắp cả nước, nhằm sản xuất thêm nhiều nội dung phù hợp với các vùng miền, đa dạng màu sắc về nội dung. Bên cạnh đó, các series đang góp mặt trong danh sách video tỷ views của Yeah1 như Anh Áo Đen, Anh Thám Tử, Cháo Trắng, Tống Ca; Anh Shipper… cũng đã và đang được chuyển thể sang tiếng Anh để dễ dàng tiếp cận với khán giả Châu Á và quốc tế. 

Một số hình ảnh tại buổi Workshop: