14:41 20/05/2024
Với thời lượng 5 phút/tập mỗi ngày, series phim ngắn Dâu Hào Môn sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20h ngày 20/05 trên kênh Facebook YeaH1 Star và trên hệ sinh thái mạng xã hội đa kênh của YeaH1.

Dâu Hào Môn là series phim ngắn do BigCat sản xuất, là công ty thành viên thuộc Tập đoàn YeaH1 - Nhà sản xuất chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Đây là một trong loạt series phim ngắn được YeaH1 đầu tư sản xuất với chất lượng cao. Phim được thực hiện dưới dạng khung hình dọc 9:16, hình thức này đang tạo ra “cuộc cách mạng video” mới trong trải nghiệm giải trí của khán giả hiện nay. 

Với thời lượng ngắn 5 phút mỗi tập, series là chuỗi ngày chứng kiến sự biến chuyển kịch tính của “Chị đẹp” Tú Vi (vai Linh) khi phải đối phó trước những toan tính, đấu đá, tranh giành quyền lực của các thành viên trong gia đình chồng.

Poster series phim ngắn Dâu Hào Môn

Vào vai con dâu, “Chị đẹp” Tú Vi còn bị xem như một “công cụ sinh sản” cho gia tộc tài phiệt và thường xuyên chịu sự áp đặt bởi những thói mê tín, hủ tục quái gở và cách cư xử hà khắc vài thành viên trong gia đình chồng trong thời gian bán mình cứu cánh cho sinh kế cho gia đình ba mẹ ruột đang lâm vào tình cảnh khốn đốn. 

Vào vai con dâu, “Chị đẹp” Tú Vi còn bị xem như một “công cụ sinh sản” cho gia tộc tài phiệt và thường xuyên chịu sự áp đặt bởi những thói mê tín, hủ tục quái gở và cách cư xử hà khắc vài thành viên trong gia đình chồng trong thời gian bán mình cứu cánh cho sinh kế cho gia đình ba mẹ ruột đang lâm vào tình cảnh khốn đốn. 

Mạch phim Dâu Hào Môn tập trung khai thác sự kịch tính trong từng tình huống tranh đấu của các nhân vật, cùng với cách thể hiện phóng đại thói mê tín, hủ tục có phần quái gở áp đặt lên các cá nhân vật yếu thế hay sự xoay chuyển tình thế trong vai diễn của “Chị đẹp” Tú Vi ở lúc ngặt nghèo,...tất cả yếu tố có phần phi đời thực này trong phim sẽ là chìa khóa để thu hút thị hiếu hiện nay của khán giả.

Chia sẻ về vai chính trong series Dâu Hào Môn, “Chị đẹp” Tú Vi cho biết: “Khi đọc kịch bản thì Vi đã bị thu hút. Lâu lắm rồi mình mới có cảm giác đó, cảm giác muốn xem những cảnh quay tiếp theo sẽ xảy ra với tình huống gì. Mong rằng, khi khán giả xem Dâu Hào Môn sẽ có những cảm giác như của Vi như vậy”.  

Vai diễn này không giống với con người của Tú Vi một xíu nào hết, rất là khác so với ngoài đời. Khác từ tính cách, ngoại hình, suy nghĩ, cách mà tình yêu đến với cuộc đời cô cũng khác. À, còn khác cả về hoàn cảnh sống nữa. Nếu có điểm giống, thì chắc chỉ có một xíu thôi là mang thai và yêu thương con của mình”, Chị đẹp này tâm sự thêm.

“Chị đẹp” Tú Vi phải chịu khổ trong Dâu Hào Môn

“Chị đẹp” Tú Vi cũng háo hức cho biết, đây sẽ là vai diễn ẩn chứa nhiều thử thách khi phải nhập vai vào nhân vật hoàn toàn khác so với con người thật, vừa phải sử dụng rất nhiều trang phục và tìm hiểu về kiến thức của văn hóa, phong tục và cả hủ tục xưa để làm tốt được vai trò của mình. 

Bên cạnh sự góp mặt “Chị đẹp” Tú Vi, series Dâu Hào Môn còn có sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc và tiềm năng như: nghệ sĩ Ngân Quỳnh (vai bà Xuân - mẹ chồng), Trung Huy (vai Bảo - chồng), Mã Trung (ông Phúc - ba chồng), Steven Nguyễn (vai Tài - anh rể), Hiền Nguyễn (vai Diệp - chị dâu), Văn Minh Trúc (vai Oanh - chị chồng),... 

Trải dài 30 tập lên sóng mỗi ngày và kéo dài đến đầu tháng 07/2024 bằng nội dung chắc lọc, gọn gàng trong 5 phút, Dâu Hào Môn sẽ là “món ăn” tinh thần cho khán giả trên mạng xã hội khi ra mắt tập đầu tiên từ ngày 20/05 lúc 20h trên kênh Facebook YeaH1 Star và trên hệ sinh thái mạng xã hội đa kênh của YeaH1.