14:09 20/06/2024
Phần trình diễn của nhóm LUNAS sẽ xuất hiện trong tập 10 - phần 2, Công diễn 5, chương trình Đạp Gió 2024 của Trung Quốc lên sóng vào lúc 12h Thứ 7 ngày 22/06, theo giờ Việt Nam.

LUNAS chính là nhóm nhạc quốc tế duy nhất trở thành khách mời biểu diễn tại chương trình Đạp Gió của Trung Quốc, chương trình ăn khách nhất hiện nay của quốc gia tỷ dân. 

LUNAS sẽ biểu diễn ca khúc Moonlight vừa được ra mắt. Được biết, ca khúc và MV do 1Talents - Công ty thành viên Tập đoàn YeaH1 phát hành đã gây sốt khán giả và đạt được thành tích như dẫn đầu trên các bảng xếp hạng nhạc số, Top 1 Trending YouTube Music sau 17 giờ phát hành, đạt 1 triệu lượt xem trên YouTube sau 46 tiếng ra mắt,...

“Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến MangoTV vì lời mời tuyệt vời, trở thành khách mời biểu diễn tại Đạp Gió 2024. 5 thành viên đều rất tâm huyết và nỗ lực hết mình để thể hiện trọn vẹn tiết mục mang đến một sân khấu quốc tế quy mô và hoành tráng. Đây không chỉ là cơ hội giúp LUNAS đến gần hơn với khán giả mà còn là bước tiến giúp khán giả quốc tế thấy được những người phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp và toả sáng dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Đó chính là tinh thần ban đầu mà các chị em đồng lòng để cùng nhau thành lập ra LUNAS” - đại diện LUNAS chia sẻ.

Bên cạnh việc xác nhận sẽ trình diễn tại Đạp Gió 2024 của MangoTV, LUNAS cũng thông báo kế hoạch hoạt động trong 1 năm kể từ ngày debut. Cụ thể, LUNAS ấn định ra mắt 02 sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và âm thanh. Đồng thời, 5 thành viên sẽ cùng nhau thực hiện 01 dự án đặc biệt như món quà gửi tặng đến khán giả hâm mộ và đánh dấu hành trình hoạt động.

Đồng hành cùng LUNAS trong kế hoạch phát triển, đơn vị quản lý YeaH1 cho biết: “LUNAS đã thành công ghi dấu ấn trên thị trường âm nhạc Việt Nam bằng sản phẩm Moonlight được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn mô hình nhóm nhạc quốc tế. Tin chắc, sự ủng hộ của khán giả chính là động lực để YeaH1 và LUNAS tiếp tục thực hiện những dự án tiếp theo được kế hoạch trong lộ hình hoạt động. Bằng tinh thần tiên phong và sự sáng tạo, YeaH1 sẽ cùng LUNAS tạo ra những giá trị mới cho ngành công nghiệp giải trí ở Việt Nam”.

Tại showcase debut trước đó, Trang Pháp khẳng định LUNAS là nhóm nhạc đặc biệt, mỗi thành viên đều có lịch trình cá nhân bận rộn nhưng luôn hướng trái tim và tình cảm cho LUNAS. Điều này được các thành viên khác tán thành. Hiện tại, khán giả hâm mộ đang ngóng chờ những dự án tiếp theo của nhóm nhạc đặc biệt nhất thị trường âm nhạc Việt Nam – LUNAS.

Nhóm nhạc LUNAS do 1Talents quản lý, công ty thành viên của Tập đoàn YeaH1.