17:59 18/10/2023
Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông YeaH1 (HOSE: YEG) và Saymee - Thương hiệu viễn thông dành cho giới trẻ của Tổng công ty Viễn thông Mobifone, đã ký thoả thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực phát triển và phân phối nội dung, xây dựng hệ sinh thái toàn diện xung quanh các nội dung giải trí dành cho giới trẻ Việt Nam.

Saymee – YeaH1: Mô hình liên minh Nhà mạng và Nhà sản xuất nội dung tiên phong

Theo báo cáo của Global Intelligence Data Center, việc sử dụng mobile data sẽ là nguồn động lực tăng trưởng lớn nhất của ngành viễn thông trong vòng 05 năm tới. Báo cáo cũng đánh giá thói quen sử dụng mobile data của người Việt Nam, trong đó mạng xã hội là ứng dụng phổ biến nhất chiếm 28% mà người Việt sử dụng để kết nối với người thân, bạn bè hay cập nhật nhanh tin tức. Các ứng dụng xem phim, video chiếm 16% cũng được người dùng dành nhiều thời gian trên di động để phục vụ nhu cầu giải trí. Trung bình data sử dụng mỗi tháng tăng trưởng từ 2.3GB năm 2022 đến 6.5GB năm 2027 đến từ sự gia tăng trong hành vi xem video online và các nội dung số.

Saymee chính thức trở thành đối tác chiến lược của YeaH1

Nắm bắt được xu thế người tiêu dùng trong lĩnh vực viễn thông, Saymee và YeaH1 đã bắt tay xây dựng liên minh cung cấp các sản phẩm nội dung giải trí đa dạng bao gồm các chương trình truyền hình thực tế, phim, web drama, nội dung ngắn trên mạng xã hội, game… và dịch vụ mua sắm độc đáo ‘content to commerce’, giúp giới trẻ thoả sức tận hưởng thế giới giải trí, khám phá cuộc sống và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. 

Theo đó, Saymee sẽ xây dựng những gói data với dung lượng khủng lên đến 300GB/ tháng để khách hàng thuê bao có thể thoả sức tận hưởng các nội dung giải trí, mua sắm độc đáo của YeaH1 trên đa nền tảng như OTT, mạng xã hội. Sự liên minh của Saymee và YeaH1 là mô hình tiên phong giữa một nhà mạng viễn thông và một nhà sản xuất nội dung để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ cộng hưởng cho khách hàng mục tiêu của hai bên.

Khởi động với Chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”

Bắt đầu với chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, nhà mạng Saymee sẽ đồng hành cùng các Chị Đẹp để lan tỏa tinh thần dám bứt phá giới hạn, vượt qua chính mình, sẵn sàng mang tới những trải nghiệm khác biệt, cùng các Chị Đẹp đánh thức đam mê của một thời thanh xuân rực rỡ. Chỉ cần mạnh mẽ rung động “tần số thành công” của chính mình, ắt hẳn sẽ chạm tay được đến ước mơ hằng khao khát.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 28/10

Với hạng mục hợp tác này, Saymee sẽ phối hợp cùng YeaH1 triển khai hoạt động bình chọn cho các Chị Đẹp thông qua ứng dụng Saymee và Onlala. Với nền tảng cơ sở hạ tầng viễn thông MobiFone trải rộng khắp cả nước cùng hệ sinh thái các tiện ích công nghệ tiên tiến, Saymee đặt mục tiêu góp phần kéo gần khoảng cách giữa hơn 50 triệu người hâm mộ và các Chị Đẹp, từ đó “kết nối tần số” để “mở lối đam mê” cho người Việt Nam thế hệ mới.

Nhà mạng Saymee cung cấp ứng dụng đi kèm với hàng loạt tính năng hấp dẫn

Saymee là nhà mạng tiên phong dành cho giới trẻ, mang sứ mệnh “kết nối tần số” để “mở lối đam mê” cho người Việt Nam thế hệ mới. Saymee cung cấp dịch vụ viễn thông cùng những tiện ích công nghệ đột phá được “may đo” riêng nhằm phục vụ nhu cầu học tập, giải trí, trò chuyện và tìm kiếm của thế hệ số Việt, góp phần phát triển một Việt Nam mạnh mẽ hơn, bứt phá hơn.

YeaH1 với chiến lược trở thành nhà sản xuất và phân phối nội dung hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế. Nội dung của YeaH1 đa dạng từ nội dung cao cấp như các chương trình truyền hình thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, đến các nội dung phái sinh và những nội dung new-tainment mang đến giá trị giải trí tinh thần, cập nhật xu hướng mới mọi lúc mọi nơi, cho giới trẻ Việt Nam. Những nội dung của YeaH1 đều đảm bảo các yếu tố là nội dung gốc có bản quyền, có sức ảnh hưởng và tạo dựng được nền tảng giao tiếp và cộng đồng vững mạnh, cũng như có tính kế thừa, tạo sự tiếp nối lâu dài.