14:38 19/06/2024
Chỉ sau 10 ngày công chiếu, short series "Giám Đốc Lao Công" mang về thành tích khủng trên nền tảng Facebook khi đạt hơn 111 triệu lượt xem, 3,5 triệu lượt tương tác.

Trên nền tảng YouTube, "Giám Đốc Lao Công" đang đứng vị trí đầu tiên khi là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Tương tự trên TikTok, short series này cũng đang nằm trong top tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. 

Short series "Giám Đốc Lao Công" do King Production sản xuất, là công ty thành viên của Tập đoàn YeaH1, đồng thời, YeaH1 cũng là đơn vị đầu tư và phát hành trên các nền tảng mạng xã hội. Hiện series đang ra mắt khán giả 2 tập/ngày vào lúc 19h hàng ngày trên kênh Facebook YeaH1 Star. 

Nội dung series Giám Đốc Lao Công:

My Nguyễn sau khi đi du học về thì trở thành tân Tổng Giám đốc của tập đoàn YM, thay thế cho bố cô vừa đột ngột về hưu. Nghe tin tập đoàn mình bị vướng vào tin đồn có những hành vi bạo lực, bắt nạt nhân viên, My quyết định cải trang thành lao công ở công ty chi nhánh để điều tra và làm rõ.

Tại đây, My gặp Ngọc, một lao công chăm chỉ, hiền lành và hay bị bắt nạt. Ngọc có 1 đứa con trai tên là An mắc bệnh tim bẩm sinh. Vì cần tiền chạy chữa cho con nên Ngọc cắn răng chịu đựng hết tất cả những trò hành hạ mà quản lý Quế Tiên bày ra vì chỉ mong giữ lại công việc của mình.

Tiếp tục điều tra sâu hơn, My phát hiện có những nhân viên cấp cao chống lưng cho Quế Tiên và một loạt những tội lỗi, bê bối mà các Giám đốc, Trưởng phòng gây ra. Không chịu nổi sự bức ép quá đáng, My công khai mình chính là Tổng Giám đốc mới nhưng không một ai tin. Kể từ đó, cô cùng với Ngọc liên tục bị bắt nạt, chà đạp đến tận cùng. 

Đón xem "Giám Đốc Lao Công" tại đây: https://www.facebook.com/yeah1stars