17:11 04/07/2023
Lễ trao giải Giải thưởng Quan hệ công chúng & Truyền thông xuất sắc (VNPR Awards) sẽ được Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam VNPR tổ chức tối ngày 05/7/2023 tại TP.HCM.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh “Sài Gòn xưa - Thành phố Hồ Chí Minh nay ” giải thưởng VNPR Awards 2023 vinh dự nhận được sự đồng hành từ Sở Du lịch TPHCM với mong muốn giới thiệu những hình ảnh biểu trưng của Sài Gòn xưa và nay là Thành phố Hồ Chí Minh đến rộng rãi công chúng. 

Các đơn vị truyền thông, doanh nghiệp, đội nhóm và cá nhân sẽ tranh giải tại 03 hạng mục chính: 

- Chiến dịch Quan hệ công chúng & Truyền thông (QHCC & TT) xuất sắc - 08 giải thưởng

- Đội nhóm và cá nhân xuất sắc - 03 giải thưởng

- Rising Stars ( Ngôi sao triển vọng) - 01 giải thưởng

Bên cạnh đó còn có hai Hạng mục quan trọng: Chiến dịch QHCC & TT xuất sắc 2023 và Giải thưởng Cống hiến trọn đời 2023 sẽ được lựa chọn từ các đề cử trực tiếp của Hội đồng Giám khảo.

VNPR Awards 2023 quy tụ Hội đồng Giám khảo gồm những chuyên gia, cố vấn PR kỳ cựu trong và ngoài nước, với bộ tiêu chí đánh giá tương đương với các giải thưởng lớn trên toàn cầu để chọn ra những đơn vị và cá nhân đạt giải xứng đáng nhất.

Các đơn vị và cá nhân đạt giải VNPR Awards 2023 sẽ có cơ hội tham gia những hạng mục tương ứng của Giải thưởng Quan hệ Công chúng Xuất sắc Đông Nam Á lần thứ 4, do chính VNPR đại diện nộp hồ sơ đề cử. Giải thưởng do Mạng lưới Quan hệ Công chúng Đông Nam Á (The Asean Public Relations Network - APRN) tổ chức, là nơi gặp gỡ của các chuyên gia, đơn vị truyền thông lớn trong khu vực 2 năm 1 lần để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và nhìn lại những thành tựu nổi bật.

Sân khấu cho những nhà truyền thông tương lai

Giải thưởng Rising Stars sẽ được trao cho các đội nhóm sinh viên Việt Nam đứng sau những chiến dịch truyền thông, dự án xã hội đạt được kết quả ấn tượng trong năm 2022.

Đây sẽ là nơi các bạn trẻ không chỉ thể hiện tinh thần đồng đội, chung tay mang lại những giá trị thiết thực ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, mà còn nhận được sự công nhận xứng đáng từ thế hệ những người làm nghề đi trước thông qua những nỗ lực và thành tích của mình. 

Bắt nhịp xu thế và tôn vinh giá trị Việt

Năm nay, hạng mục Chiến dịch có thêm 05 giải thưởng mới về Xây dựng Thương hiệu, Sử dụng Mạng xã hội, Người nổi tiếng, Công nghệ và Du lịch.

“Ngành Quan hệ Công chúng đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, và trở thành một phần không thể tách rời trong các chiến dịch truyền thông tích hợp, nhất là trong bối cảnh của truyền thông xã hội và sự ra đời của các hình thức nội dung sáng tạo đa phương tiện” ông Nguyễn Khoa Mỹ, chủ tịch VNPR chia sẻ. “Vì vậy, chúng tôi đề cao các bài dự thi và cá nhân làm nghề Quan hệ Công chúng nhưng thể hiện được những yếu tố quan trọng của ngành Truyền thông và Tiếp thị, phù hợp với những xu hướng về công nghệ và xã hội hiện nay.”

Giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT xuất sắc về Quảng bá điểm đến” sẽ dành cho những đơn vị đã thành công thể hiện những nét độc đáo, hấp dẫn của các địa điểm, đóng góp đáng kể vào ngành du lịch địa phương nói riêng và cả nước nói chung. Cùng với “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc về Văn hóa và Giá trị Việt Nam ”, đây là hai giải thưởng nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, du lịch và con người Việt Nam cũng như góp phần mang những giá trị Việt Nam đi xa hơn tới bạn bè quốc tế. 

Các doanh nghiệp và đơn vị truyền thông tham gia cũng sẽ có cơ hội kết nối với các đối tác tiềm năng, cập nhật các xu hướng mới trong ngành và cùng hướng tới các mục tiêu tốt đẹp chung, tạo ra giá trị cho xã hội và đóng góp vào nền kinh tế.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ cho biết: “Thông qua VNPR Awards 2023, chúng tôi truyền cảm hứng và khuyến khích những người làm nghề tiến xa hơn nữa, tiệm cận những tiêu chuẩn quốc tế. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy những nhân tố xuất sắc mới, đặc biệt là các tài năng trẻ được tỏa sáng, đồng thời lan tỏa những tinh hoa văn hóa Việt Nam qua các hoạt động nghề nghiệp.”

Về Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam

Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR ) được thành lập vào tháng 6/2019, với mục tiêu lâu dài là xây dựng nên một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín. VNPR mong muốn ngành quan hệ công chúng sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn, được công nhận và tôn vinh đúng với ý nghĩa và những giá trị cốt lõi mà ngành nghề này mang lại, đáp ứng những thay đổi của mô hình quan hệ công chúng trong giai đoạn mới, góp phần tích cực hơn vào việc phát triển kinh tế và xã hội.

Thông tin liên hệ:

Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR)

Email: [email protected]

Hotline: 0909 086 880