Tổng quan

Thành lập năm 2006, Tập đoàn YeaH1 từng bước phát triển thành công ty hàng đầu về Truyền thông Công nghệ tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với sinh thái đa dạng gồm: Media, Game, Commerce, Financial, Technology, Capital, Global.

Tầm nhìn

Chúng tôi đặt tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới với hệ sinh thái truyền thông đa phương tiện, dịch vụ bán lẻ mở rộng dựa trên sức mạnh công nghệ.

Sứ mệnh

YeaH1 sẽ là nơi hội tụ những con người có sức sáng tạo khác biệt, dám nghĩ dám làm để tạo ra những xu hướng dẫn đầu. Bất kể là ai, đến với YeaH1 đều có cơ hội hợp tác và phát triển như nhau. Trên tất cả, mỗi thành viên YeaH1 đều mang sứ mệnh xây dựng và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua những nội dung sáng tạo, những dịch vụ vượt trội.

Giá trị cốt lõi

YeaH1 là nơi gắn kết những sự đa dạng để cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới với 5 giá trị cốt lõi: Chủ động - Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Hợp tác – Hành động.

Câu chuyện của YeaH1

YeaH1 thấu hiểu đặc tính quan trọng của cộng đồng là tính đa dạng. Đa dạng đi đôi với khác biệt và có thể khiến chúng ta e dè nhưng với YeaH1, sự đa dạng của những tư duy khác biệt và những hành động đa phương chính là sức mạnh cốt lõi. Vì khi ngẫu hứng sáng tạo kết hợp với tư duy logic, khi các cá nhân khác biệt bổ sung cho nhau, khi tư tưởng tiên phong gặp quyết tâm hành động và khi cảm hứng đột phá dựa trên nền tảng bền vững thì vô vàn cơ hội sẽ mở ra, những đỉnh cao lần lượt được chinh phục và một đế chế mới sẽ hình thành.

YeaH1 sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới - Kỷ nguyên của sự đa dạng.

Cột Mốc Quan Trọng

KHỞI ĐẦU Ra mắt Yeah1.com sở hữu gần 40.000 người dùng TÁI CẤU TRÚC YeaH1 phục hồi và bứt phá mạnh mẽ khi tiến hành tái cấu trúc bộ máy thượng tầng và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. THÀNH VIÊN MỚI GIA NHẬP Giữa năm 2022, YeaH1 gia tăng bộ sưu tập một nút kim cương cùng hàng loạt kênh giải trí YouTube tỷ views khi chào đón sự gia nhập của T-Studio. Sau đó là STV, BigCat. MỞ RỘNG KINH DOANH Mở rộng mảng kinh doanh thành chủ lực: Media, Social Commerce, Financial, Technology, Capital, Global, Game. VINH DANH Cũng trong trong năm này, YeaH1 tiếp tục đạt thành quả lớn đạt các giải thưởng, danh hiệu như “Nhà xuất bản nội dung video có lượt xem và tương tác cao nhất Việt Nam trên Facebook Watch” do Meta vinh danh; Top 10 video nổi bật trên YouTube Việt Nam; Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu “Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022” do Anphabe và VCCI khảo sát, tổ chức. ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU GIẢI PHÁP SÁNG TẠO TRUYỀN THÔNG YeaH1 trở lại khi là đơn vị dẫn đầu giải pháp sáng tạo truyền thông. Tập trung phát triển mảng công nghệ Mega1. Binh đoàn áo đỏ - Đánh dấu sự tham gia của YeaH1 vào mảng tiêu dùng. YeaH1 liên tục gặt hái nhiều thành quả lớn như đạt Top 10 doanh nghiệp dịch vụ, giải pháp CNTT; Top 7 Apac về số lượng người xem video; Top 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam. HỆ THỐNG TV CHO GIỚI TRẺ Tập đoàn ra mắt kênh Yeah1Family dành cho gia đình và kênh phim Imovie, nâng số người dùng lên con số 2.000.000. VƯỢT BÃO YeaH1 tiếp tục được công nhận bởi tổ chức uy tín như các giải thưởng của HR Asia Award 2021, Vietnam Excellence 2021 do Anphabe tổ chức. PHỤC HỒI YeaH1 tiến hành tái cấu trúc, đẩy mạnh phát triển kênh nội dung và nền tảng sở hữu theo chiến lược cốt lõi 3C. (Content, Creator, Community) NỀN TẢNG TRUYỀN THÔNG SỐ HÀNG ĐẦU YeaH1 khẳng định được nền tảng truyền thông số hàng đầu trên YouTube khi là MCN số 1 ở Việt Nam về lượt xem. Sau đó, YeaH1 gia nhập Netlink - đơn vị duy nhất có chứng nhận GCPP Google tại Đông Nam Á và TNT - Đại lý bán quảng cáo hàng đầu. TIẾP TỤC MỞ RỘNG YeaH1 ghi dấu khi giành được giải thưởng Apex 2018 dành cho Doanh nghiệp Truyền thông xuất sắc nhất. YeaH1 mở rộng đầu tư sang Thái Lan, Philippines, Indonesia và hợp tác độc quyền công ty âm nhạc hàng đầu thế giới Universal Music Group và AKS Nhật Bản. GIẤY CHỨNG NHẬN MCN YOUTUBE YeaH1 nhận giấy chứng nhận MCN Youtube với số lượt người xem tích lũy đạt 2,4 tỷ views, nhận 2 nút vàng. Tiếp đó, YeaH1 tiếp tục ra mắt Yeah1CMG - Sản xuất phim điện ảnh. KÊNH TRUYỀN HÌNH DÀNH CHO GIỚI TRẺ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM YeaH1 xây dựng được cộng đồng lớn nhất Việt Nam với 400.000 người dùng và tiếp tục ra mắt Yeah1TV - Kênh truyền hình đầu tiên dành cho giới trẻ ở Việt Nam. 2022 202120202018201720152010200820062019